ĐỒNG PHỤC - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Với triết lý kinh doanh “Cung cấp dịch vụ chu đáo, giải pháp tối ưu cho khách hàng thay vì chỉ bán sản phẩm đơn thuần”. Hikari Group luôn luôn không ngừng học hỏi, tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc hay mong muốn của doanh nghiệp, qua đó tích cực liên kết giữa các doanh nghiệp khác để phát triển danh mục sản phẩm, dịch vụ đa dạng đáp ứng mong muốn và nhu cầu thị trường. Không chỉ dừng lại là nhà sản xuất linh kiện nhựa, khuôn mẫu, cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất, linh phụ kiện và hóa chất công nghiệp, các dịch vụ và giải pháp tự động hóa cho nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Hikari Group còn hướng tới trở thành đơn vị cung ứng giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp hỗ trợ.

Giống như yếu tố về nguồn vốn, nguyên vật liệu hay máy móc thiết bị sản xuất… lao động (nhân sự) là một trong các yêu tốt đặc biệt quan trọng và ảnh hưởng lớn tới quy trình sản xuất cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngay sau khi lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà máy và khu công nghiệp được thiết lập và hoạt động từ năm 2021. Cung ứng giải pháp về đồng phục và đồ bảo hộ lao động đã được Hikari Group nghiên cứu và bổ sung vào mục sản phẩm trong năm 2023. Chúng tôi nhận thấy đồng phục và thiết bị bảo hộ là một yếu tố không thể thiếu trong các doanh nghiệp đặc biệt doanh nghiệp sản xuất. Không chỉ là sản phẩm bảo vệ cho người lao động mà còn là một trong những phương tiện để doanh nghiệp thể hiện hình ảnh thương hiệu, tác phong chuyên nghiệp và xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Qua quá trình tìm hiểu, đánh giá thực tế và sự thống nhất giữa 2 đơn vị. Ngày 15/01/2023 HIKARI GROUP, đại diện là Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hikari Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với công ty cổ phần ANTAVI.

* Phạm vi bao gồm:

Nghiên cứu và phát triển
Hợp tác sản xuất
Hợp tác cung ứng và chăm sóc khách hàng…


Cung cấp tới thị trường sản phẩm và dịch vụ bảo hộ lao động gồm:
1. Cung cấp trang thiết bị bảo hộ an toàn cho các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất theo mẫu có sẵn hoặc gia công theo yêu cầu.
2. Tư vấn, thiết kế và đưa ra các giải pháp quần áo bảo hộ theo tính chất và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết về năng lực sản xuất, tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ. Với kim chỉ nam tối ưu hóa và tinh gọn mỗi giải pháp đưa đến khách hàng, trở thành đơn vị đồng hành giúp hiện thực hóa các mục tiêu và phát triển doanh nghiệp.

THƯ VIỆN ẢNH

VIDEO