THƯ CẢM ƠN: QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN GIAN HÀNG HỘI CHỢ FBC ASEAN 2023


THƯ CẢM ƠN
QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN GIAN HÀNG HỘI CHỢ FBC ASEAN 2023
Quý Khách hàng, thân mến!
Lời đầu tiên, Hikari Group xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng số V27-28 của chúng tôi tại Hội chợ giao thương Quốc tế ngành công nghiệp chế tạo FBC ASEAN 2023 điễn ra trong các ngày 23, 24 và 25/8 vừa qua.
Hikari Group rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích về giải pháp tổng thể cho nhà máy ép phun. Sự hiện diện của Quý khách hàng đã góp phần cho triển lãm thành công tốt đẹp, đó là nguồn lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.
Vì thời gian của hội chợ không nhiều nên việc cung cấp thông tin về sản phẩm còn hạn chế. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm và tham khảo chi tiết sản phẩm tại địa chỉ website: www.hikarivn.com hoặc www.hikari.com.vn. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn về sản phẩm và cung cấp thêm tài liệu liên quan.
Chúng tôi cũng xin cảm ơn các đơn vị đối tác đã tơi tham quan và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình diễn ra triển lãm.
Một lần nữa, Hikari Group xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất hi vọng được đồng hành cùng Quý khách đi đến những thành công và thắng lợi mới.
Trân trọng!
Chủ tịch Hikari Group
Nguyễn Đức Cường
———————-
Hikari Group
🔹 Trụ sở chính: Số 53, đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
🔹 Website: www.hikarivn.com / Hotline: 0243 311 3998
#FBC2023 #thucamon #hikarigroup #hikarivietnam #hikari #topstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *