TRẢI NGHIỆM DOANH NGHIỆP – VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

Trải nghiệm doanh nghiệp tại nhà máy Sunpla

Điều quan trọng khi lựa chọn nghề nghiệp là gì? Đam mê? Thu nhập? Độ hot của nghề đó trong tương lai? Tại sao bạn lại chọn chúng tôi là đơn vị gửi CV trong số hàng nghìn doanh nghiệp cùng ngành? ….

Nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế về các môi trường làm việc, hiểu rõ các vị trí, công việc liên quan tới ngành. Những khó khăn, thuận lợi của một sinh viên sắp hoặc mới ra trường, làm sao để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai Hikari Việt Nam, Công ty cổ phẩn Sunpla phối hợp cùng Novaedu và Khoa Kinh tế trường Đại Học Mở Hà Nội tổ chức chương trình “TRẢI NGHIỆM TẠI DOANH NGHIỆP” dành cho các bạn sinh viên năm 2 chuyên ngành Kế toán -Tài chính.

Định hướng nghề nghiệp là nội dung đặc biệt được quan tâm và dành nhiều thời lượng trong buổi trải nghiệm. Rất nhiều câu hỏi, những tình huống giả định, những chia sẻ gần gữi, thực tế đã được anh Nguyễn Đức Cường cùng các anh chị đang làm việc tại các vị trí như: Kế toán, hành chính nhân sự của công ty Hikari Việt Nam và công ty Cổ phần Sunpla đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Trải nghiệm doanh nghiệp giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường làm việc

Các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế qua việc tham quan, tìm hiểu bộ phận, quy trình, các khâu sản xuất tại nhà máy Sunpla. Tìm hiểu và so sánh về khác biệt giữa doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ… liên quan tới chuyên ngành Tài Chính, kế toán.

Trải nghiệm doanh nghiệp giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường làm việc

Trải nghiệm doanh nghiệp giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường làm việc Trải nghiệm doanh nghiệp giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường làm việc Trải nghiệm doanh nghiệp giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường làm việc

Nhà máy sản xuất là trải nghiệm lạ lẫm nhưng mang đến nhiều thú vị cho các bạn sinh viên.

Hikari Việt Nam – vì lợi ích “Trăm năm trồng người”

Một ngày thật ý nghĩa khi Hikari Việt Nam được đồng hành cùng các bạn. Hi vọng các bạn trẻ sẽ có được lựa chọn phù hợp và phấn đấu hết mình vì nó. Hikari Việt Nam vẫn tiếp tục được đồng hành cùng các đơn vị, nhà trường khác giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam: chủ động, tích cực và phát triển.

 

Hikari Group – sản xuất và cung ứng giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt là ngành khuôn mẫu và ép phun nhựa.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 311 3998

Fanpage: Hikari Group

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzvOyqukFqYwgt8e3-hE4wA

Hikari P&T: Tầng 5, tòa nhà Tomeco – Số 53, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : https://hikarivn.com.vn

Hikari A&E: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (Dịch vụ kỹ thuật): https://hikariae.com

Hikari Tp Hồ Chí Minh: 64E, Đường 27, KP5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM: https://hikarihcm.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *