BUỔI TRAINING KỸ THUẬT VỚI TOPSTAR

Hikari Group dao tao topstar 7

Với phương châm không ngừng học hỏi những cái mới, cải tiến những cái cũ, Hikari Group đã phối hợp cùng Topstar Việt Nam đã có buổi training thêm kỹ năng, chuyên môn làm việc cho các thành viên kinh doanh và kỹ thuật tại Hikari Vietnam A&E JSC.

Sản phẩm cốt lõi của công ty là những mặt hàng máy móc công nghiệp với yêu cầu kỹ thuật cao, đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc. Bởi vậy, những buổi tập huấn và đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm xử lý mọi tình huống trong công việc là điều kiện tiên quyết để phát triển cho từng cá nhân nhân viên công ty và duy trì đẩy mạnh vị trí thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nắm bắt được tầm quan trọng này, Hikari Group đã có những buổi Training bổ ích cho nhân viên khối thiết kế và kỹ thuật.

 

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí chuyên nghiệp với tinh thần hứng khởi của toàn bộ nhân viên đội thiết kế và kỹ thuật.

Hikari Group dao tao topstar

Cùng nhau các bên chia sẻ thông tin, kinh nhiệm hữu ích cũng như giải đáp thắc mắc, những sai sót dễ mắc phải trong quá trình làm việc. Đội kinh doanh và kỹ thuật là nhân tố chủ chốt trong công việc giới thiệu, tư vấn, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, các sản phẩm máy móc công nghiệp như máy ép – phun nhựa, robot công nghiệp,… đảm bảo đem tới cho khách hàng sản phẩm của chất lượng. Ngoài ra việc “update” bản thân cùng tập huấn từ Trưởng phòng sẽ đem lại lợi ích lớn cho sự phát triển cá nhân nói riêng và tập thể công ty lâu dài nói chung.

Kết thúc buổi Training, các thành viên của đội kỹ thuật và thiết kế Hikari Group đã học hỏi và tích lũy cho mình được rất nhiều những kinh nghiệm bổ ích trong quá trình làm việc và tác nghiệp. Hi vọng, đội kinh doanh, kỹ thuật nói riêng và toàn thể Hikari Group nói chung sẽ ngày một phát triển, cùng nỗ lực với toàn thể công ty để đưa Công ty ngày một phát triển và vươn xa hơn nữa.

Hikari Group dao tao topstar 2

Hikari Group dao tao topstar 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *