Chủ tịch Hikari Group – Ông Nguyễn Đức Cường tham dự chương trình tọa đàm do truyền hình Hà Nội tổ chức

Trước ảnh hưởng liên tiếp của những làn sóng dịch Covid -19, Ông Đàm Thế Thắng – PGĐ Sở Công thương Hà Nội và Ông Nguyễn Đức Cường – Chủ tịch Hikari Group đã có những đánh giá về khó khăn mà các Doanh nghiệp ngành công nghiệp gặp phải, cùng với đó là những giải pháp giải quyết vấn đề: Cần làm gì để làm tốt mục tiêu kép ” phòng chống dịch hiệu quả đi kèm với phục hồi sản xuất kinh doanh”? trong chuyên mục “Hà Nội những góc nhìn: Sản xuất công nghiệp Hà Nội nỗ lực phục hồi” -Đài phát thanh TH Hà Nội ngày 17/11/2021 vừa qua.

Để hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp kiến nghị UBND TP. Hà Nội xây dựng giải pháp hỗ trợ, như tiếp tục được miễn, giảm thuế, tiền thuê đất, kết nối tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, cho phép doanh nghiệp chủ động hơn trong xây dựng giải pháp phòng dịch….
Bên cạnh đó, nên có chính sách tạo điều kiện cho người lao động đi lại làm việc, qua đó giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, TP. Hà Nội đồng hành, tạo điều kiện tối đa cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông hàng hóa thông suốt từ đó giúp doanh nghiệp Thủ đô tăng tốc, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội, nhưng vẫn đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.
Nguồn: https://hanoitv.vn/ha-noi-nhung-goc-nhin-san-xuat-cong-nghiep—ha-noi-no-luc-phuc-hoi-v181224.html?fbclid=IwAR3I_kk5e5nhjUJnuWS50LBV6bn7awFuIicJDxEqulGYnCuEiTPekEMxJ6w

Hikari Group – sản xuất và cung ứng giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt là ngành khuôn mẫu và ép phun nhựa.

Địa chỉ: Tòa nhà Tomeco – Số 53, đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: www.hikarivn.com            Youtube: Hikari Vietnam               Fanpage: Hikari Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *