Chương trình thiện nguyện cứu trợ miền Trung lần 2

Thiện nguyện miền trung lần 2

Đoàn thiện nguyện của Hikari Group và thôn Yên Lũng – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội hoàn thành chuyến đi thiện nguyện cứu trợ miền Trung lần 2 (10/11-14/11) trong niềm phấn khởi.

Nếu “Nồi bánh nghĩa tình” kịp thời hỗ trợ và giúp bà con chống chọi cơn lũ lịch sử thì chuyến cứu trợ miền Trung lần 2 mang theo hi vọng bà con ổn định và quay trợ lại cuộc sống bớt phần khó khăn.

Hikari Group Hikari Group Hikari Group

Từ Hà Nội, đoàn trực tiếp đến và trao tận tay những phần quà tới bà con xã Hướng Việt, Hướng Lập (Quảng Trị) và Phước Công, Phước Chánh (Quảng Nam). Nơi đây chịu những thiệt hại cả về người và của sau những cơn bão liên tiếp. Phải trực tiếp tới đây, mới có thể thấu hiểu những khó khăn mà họ đang phải chống chọi. Những phần quà của đoàn như trở lên nhỏ bé. Thế nhưng, những nụ cười, hay hình ảnh các bà các cô bóc bánh trưng ăn ngay rồi gật gù, đoàn lại cảm thấy ấm lòng!

Hikari Group cứu trợ miền Trung lần 2 Hikari Group cứu trợ miền Trung lần 2 Hikari Group cứu trợ miền Trung lần 2

Hikari Group cứu trợ miền Trung lần 2 Hikari Group cứu trợ miền Trung lần 2 Hikari Group cứu trợ miền Trung lần 2

Thay mặt cho đoàn thiện nguyện Hikari Group và đoàn thiện nguyện thôn Yên Lũng, chúng tôi chân thành cảm ơn tập thể CBCNV Hikari Group, các nhà hảo tâm và bà con thôn Yên Lũng đã cùng đồng lòng, chung sức ủng hộ chương trình.

Đất nước còn nghèo, thiên tại dịch bệnh ngày càng phức tạp. Chúng tôi hi vọng tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt mãi được phát huy, dù là khi bão lũ hay trong công cuộc xây dựng kinh tế, đất nước. Để nhân dân ta bớt khó khăn, để Đất nước ta ngày càng phát triển!

Tự hào Việt Nam!

Hikari Group – sản xuất và cung ứng giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt là ngành khuôn mẫu và ép phun nhựa.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 311 3998

Fanpage: Hikari Group

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzvOyqukFqYwgt8e3-hE4wA

Hikari P&T: Tầng 5, tòa nhà Tomeco – Số 53, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : https://hikarivn.com.vn

Hikari A&E: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (Dịch vụ kỹ thuật): https://hikariae.com

Hikari Tp Hồ Chí Minh: 64E, Đường 27, KP5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM: https://hikarihcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *