Doanh nghiệp Việt Nam tham dự triển lãm ngành nhựa Plastindia 2023

(Ảnh: vietnamplus.vn)
Triển lãm nhựa PLASTINDIA lần thứ 11 đã diễn ra tại Trung tâm triển lãm Pragati Maidan, New Delhi, Ấn Độ. Diễn ra từ ngày 01/02 đến ngày 05/02/2023.
PLASTINDIA thu hút khoảng 1.800 công ty, doanh nghiệp đến từ 79 quốc gia. Trọng tâm chính của PLASTINDIA 2023 là đổi mới, duy trì và phát triển cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ thuật hiện đại giúp duy trì sự phát triển của ngành nhựa ở Ấn Độ. Hướng tới việc phát triển Ấn Độ thành một trung tâm cung ứng nhựa được ưu tiên trên toàn cầu.
Sự kiện kéo dài 5 ngày này sẽ tạo cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp giới thiệu những cải tiến mới trong toàn bộ chuỗi giá trị nhựa.
Plastindia thu hút nhiều doanh nghiệp và khách tham quan ngành nhựa
Việt Nam tham gia trưng bày máy móc chế biến tiêu chuẩn thế giới, nguyên liệu thô, công nghệ tái chế và công nghệ tự động hóa mới nhất của ngành nhựa.
Triển lãm PLASTINDIA bắt đầu từ năm 1992. Trải qua 10 kỳ triển lãm, PLASTINDIA là một trong những triển lãm về nhựa hàng đầu thế giới. Đây là dịp tốt để các công ty Việt Nam giới thiệu và quảng bá sản phẩm, phát triển mạng lưới khách hàng trong và ngoài nước, tìm hiểu các công nghệ mới và trao đổi ý tưởng ở cấp độ toàn cầu.
Theo TTXVN
Xem thêm tin tức ngành nhựa tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *