DU LỊCH HÈ 2019 “BẮC NAM SUM VẦY”

Du lịch hè 2019

Bạn có thể thích biển, bạn có thể đam mê những cung đường đèo quanh co. Bạn mê mẩn hoa mận nở trắng rừng hoặc thèm một lần đặt chân tới vùng đất Sapa vào những ngày đông lạnh giá. “Đi tới đâu đâu quan trọng, quan trọng là bạn đi cùng ai ”

Du lịch hè 2019

Chương trình du lịch hè 2019 của Hikari Group là trải nghiệm tại vùng đất được mệnh danh là ” Hòn ngọc của Biển Đông” – Nha Trang. Sau gần 2h đồng hồ, các thành viên Hikari Group miền Bắc, Nam đã gặp nhau. Chuẩn bị cho một chuyến du lịch đầy thú vị.

Ngay ngày đầu tiên, đoàn đã có nhưng giây phút mệt lắm mà cũng vui lắm khi cùng nhau chơi Team building tại đảo Bình Ba.

Ban tổ chức chuẩn bị list trò chơi liên hoàn để thử thách 2 đội. Thế nhưng do tính chất “căng thẳng” của trận đấu nên các thành viên ban tổ chức đã phải làm việc hết sức, miệng mở rộng hết cỡ hò hét nhưng các thành viên vẫn chơi sai luật một cách vô tình có chủ ý (ad xin phép cười lươn lẹo). Theo nhận định của các thành viên thì độ khó của trò chơi không làm họ mệt bằng việc bị cười quá nhiều 😀 😀

 

du lịch hè 2019 Hikari Group du lịch hè 2019 Hikari Group

Sau team building thì các thành viên còn có thời gian chơi tàu chuối, tham quan vịnh san hô.

du lịch hè 2019 Hikari Group du lịch hè 2019 Hikari Group

Bắc – Nam sum họp

Tối ngày thứ 3 tại Nha Trang, Hikari Group có một buổi tối Gala dinner đáng nhớ. Ký ức không quên trong ad là giây phút cả đại gia đình Hikari Group cùng ùa lên sân khấu hát thật to. Du lịch hè 2019 không chỉ là dịp vui chơi, thư giãn mà còn là dịp để các thành viên trong Group hiểu và gắn bó nhau hơn. Khoảng cách địa lý Bắc – Nam bỗng chỉ là con số. Sự khác biệt về giọng nói, tính cách hay sở thích giường như được xóa bỏ.

du lịch hè 2019

Và tất nhiên sau những ngày ăn -chơi – ngủ – nghỉ  thì các thành viên Hikari Group đã sẵn sàng trở lại làm việc với 200% công suất phục vụ khách hàng. Let’s gooooo

Hikari Group – sản xuất và cung ứng giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt là ngành khuôn mẫu và ép phun nhựa.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 311 3998

Fanpage: Hikari Group

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzvOyqukFqYwgt8e3-hE4wA

Hikari P&T: Tầng 5, tòa nhà Tomeco – Số 53, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : https://hikarivn.com.vn

Hikari A&E: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (Dịch vụ kỹ thuật): https://hikariae.com

Hikari Tp Hồ Chí Minh: 64E, Đường 27, KP5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM: https://hikarihcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *