HIKARI A&E 4 năm – 1 chặng đường

Ngày 19-7 vừa qua toàn thể các thành viên của HIKARI A&E cùng nhau kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty.

Những ngày đầu thành lập, với muôn vàn khó khăn của 1 doanh nghiệp trẻ như nguồn vốn, nhân sự, kỹ thuật công nghệ và đặc biệt là tìm hướng đi đúng cho doanh nghiệp trẻ, những khó khăn đó không làm khó cho doanh nghiệp trẻ mà nó còn là động lực để HIKARI A&E có được thành công như ngày hôm nay. Bốn năm là một khoảng thời gian không dài, nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của HIKARI A&E. Chúng ta vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” Trong 4 năm qua đi với trăm bề thử thách từ đại dịch Covid-19 và hiện tại là suy thoái kinh tế, chiến tranh. Nhưng với ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, các thành viên của HIKARI A&E vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa HIKARI A&E trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Bốn năm trôi qua, chúng ta nhận thấy thị trường luôn luôn phát triển với tốc độ chóng mặt, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực và dịch vụ. Để đạt được những thành tựu trên, HIKARI A&E luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng. Công ty cũng đầu tư đào tạo và phát triển nhân lực với việc tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn.

Ngoài ra, ý thức sâu sắc về sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội. HIKARI A&E luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, vì cộng đồng gắn liền với các sinh hoạt tập thể công tác xã hội, thiện nguyện. Đây là việc làm thường xuyên mà tập thể HIKARI A&E vẫn đang nối tiếp nhau thực hiện.

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập HIKARI A&E. Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên. Một lần nữa, xin chúc tập thể công ty nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *