HIKARI GROUP CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Việt Nam 🇻🇳 , mảnh đất hiền hòa hình chữ S đã và đang nuôi dưỡng biết bao tâm hồn của bao thế hệ nam thanh nữ tú, đã làm nên vẻ đẹp giữa đất nước và con người, giữa nền văn hóa và bản sắc dân tộc.
Hình ảnh người phụ nữ đã xuất hiện ngay từ buổi sơ khai trong vị thế của một người mẹ đẻ ra trăm trứng, nở ra trăm người con đất Việt. Trải qua những chặng đường oanh liệt trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ đã tỏ rõ nét đẹp truyền thống từ bên trong lẫn vẻ đẹp bên ngoài, qua công-dung-ngôn-hạnh, qua áo dài, qua nón lá, qua phẩm chất: Anh hùng-bất khuất-trung hậu-đảm đang.
20/10 là ngày cả nước ngày đất nước, xã hội ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của phái nữ trong công cuộc phát triển đất nước cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Cũng là cơ hội cho nam giới thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương tới bà, các mẹ, các cô, các chị, các em.
Nhập dịp này, Hikari Group xin gửi lời chúc hạnh phúc, xinh đẹp và chúc bình an tới toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt xin chúc các *bông hồng* của Hikari Group có một ngày 20.10 tràn ngập niềm vui và có được nhiều thành công trong cuộc sống.
Happy Vietnamese Women’s Day 💐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *