Hikari Group – Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 20/10/2022, Ban lãnh đạo Hikari Group đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty. Tham dự buổi gặp mặt có ban lãnh đạo cùng đông đảo CBNV nam và toàn thể chị em phụ nữ công ty Hikari Group.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nam, Ông Lê Duy Hội – Phó Giám đốc kinh doanh đã phát biểu lời chúc mừng 20/10 và gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong nhiều năm vừa qua. Chủ tịch Hikari Group ông Nguyễn Đức Cường cũng đã có mặt và trao lẵng hoa chúc mừng.

Những thành quả mà Hikari Group có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. Tại Hikari Group phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công và gặt hái nhiều thành công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Cũng nhân ngày 20/10, Hikari Group xin gửi lời chúc mừng đến tất cả quý khách hàng nữ của Hikari Group. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng K-Group trong thời gian qua, chúc quý khách hàng nữ một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui bên bạn bè, gia đình.

Hình ảnh tại buổi tiệc nhỏ của đại gia đình K-Group:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *