KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HIKARI VIỆT NAM 08.06.2010 – 08.06.2020

Hikari Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

“Điều may mắn nhất của một doanh nghiệp, đó là có những nhân viên tốt, đoàn kết và gắn bó. Rất là tuyệt vời khi anh có những người nhân viên đã đi cùng anh từ khi Hikari thành lập tới tận giờ phút này!”

Những lời chia sẻ của Ông Nguyễn Đức Cường – Chủ tịch Hikari Group, Giám đốc công ty TNHH Sản xuất và thương mại Hikari Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hikari Việt Nam làm hội trường trở lên trầm lắng xúc động.

10 NĂM – DẤU MỐC ĐẦY TỰ HÀO

Chàng trai theo học ngành Kỹ thuật theo mơ ước của bố, mang trong mình niềm đam mê với âm nhạc – Nguyễn Đức Cường khi ấy không nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ trở thành người sáng lập Hikari Việt Nam, dẫn dắt nó đi tới chặng đường 10 năm và ngày một vững chắc.

10 năm, một dấu mốc quan trọng và đầy ý nghĩa trong quá trình hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Gian nan có, thử thách có nhưng tất cả giúp cho Hikari Việt Nam mạnh mẽ hơn, vươn cao hơn. Khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Có lẽ vì vậy không chỉ Ông Nguyễn Đức Cường, rất nhiều trong số người tham dự lễ kỷ niệm cũng cảm thấy vừa tự hào, vừa bồi hồi trong ngày đặc biệt này.

kỷ niệm 10 năm thành lập Hikari Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập Hikari Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập Hikari Việt Nam

 

Không chỉ là “Phát triển”, mà còn là “Bền vững”

Giống như dòng sông, có khúc nước chảy hiền hòa, có khúc thác ghềnh dữ dội. Hành trình 10 năm của Hikari Việt Nam không chỉ có những thuận lợi, thành công, mà cũng đã không ít lần gắng hết sức mình để vượt qua khó khăn, thử thách. Con sông sẽ đổ ra biển lớn như Hikari Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn hơn. Mở rộng thị trường vươn ra thế giới, đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Với chúng tôi, đó còn là niềm vinh dự và tự hào to lớn.

Thành công của một đơn vị –  nỗ lực của cả tập thể

Chúng tôi thấu hiểu sự thành công mà Hikari Việt Nam có được là từ nỗ lực của cả tập thể CBCNV Hikari Việt Nam trong suốt 10 năm vừa qua. Không thể thiếu là những ủng hộ, tin tưởng từ Quý khách hàng, Quý đối tác. Hikari Việt Nam sẽ không ngừng thay đổi, trở người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách hàng. Cùng đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ và kinh tế nước nhà.

Hikari Group cung ứng tổng thể giải pháp ngành công nghiệp hỗ trợ Kỷ niệm 10 năm thành lập Hikari Việt Nam Kỷ niệm 10 năm thành lập Hikari Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty, Hikari Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý Khách hàng, Quý đối tác đã TIN TƯỞNG, ĐỒNG HÀNH với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Group đã luôn nỗ lực để chèo lái con thuyền Hikari Group vươn ra biển lớn. Và đặc biệt, là lời cảm ơn tới những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV đã và đang làm việc tại Hikari Việt Nam.

Cảm ơn đã chọn và đồng hành cùng Hikari Việt Nam.
Một lần nữa cảm ơn và chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn!

Chúc mừng sinh nhật Hikari Việt Nam.

Hà Nội, ngày 06.06.2020
Kỷ niệm 10 năm thành lập Hikari Việt Nam
#Kết sức mạnh – #Nối thành công.

 

Hikari Group – sản xuất và cung ứng giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt là ngành khuôn mẫu và ép phun nhựa.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 311 3998

Fanpage: Hikari Group

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzvOyqukFqYwgt8e3-hE4wA

Hikari P&T: Tầng 5, tòa nhà Tomeco – Số 53, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : https://hikarivn.com.vn

Hikari A&E: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (Dịch vụ kỹ thuật): https://hikariae.com

Hikari Tp Hồ Chí Minh: 64E, Đường 27, KP5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM: https://hikarihcm.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *