HIKARI VIỆT NAM KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 08/06/2022 đánh dấu bước đường 12 năm của công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hikari Việt Nam- đơn vị hàng đầu trong cung ứng tổng thể giải pháp ngành công nghiệp hỗ trợ.

Cũng trong ngày hôm nay, tập thể CBCNV Hikari Việt Nam và các đơn vị thành viên Hikari Group đã có mặt đông đủ tại buổi lễ kỷ niệm chúc mừng 12 năm ngày thành lập Hikari Việt Nam. Cùng nhìn lại chặng đường phát triển có khó khăn, có thách thức nhưng cũng thật đầy tự hào!
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Cường – Giám đốc công ty và cũng là người sáng lập ra Hikari Việt Nam đã có những chia sẻ đầy xúc động về những bước đường đầu tiên. Từ một đơn vị non trẻ cả về kinh nghiệm và nhân lực, đối diện với nhiều thách thức khó khăn đến những thành tựu, những niềm tự hào được các thế hệ CBCNV Hikari Việt Nam nỗ lực đạt được.

Chặng đường xây dựng và trưởng thành của Hikari Việt Nam

Ra đời vào ngày 8/6/2010, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hikari việt Nam là đơn vị hàng đầu trong cung ứng tổng thể các giải pháp ngành công nghiệp hỗ trợ đặc biệt là ngành Ép phun và Khuôn mẫu chính xác.
Các lĩnh vực hoạt động chính gồm có:
  • Nhà máy sản xuất.
  • Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu.
  • Dịch vụ tư vấn và cung ứng giải pháp tự động hóa và tối ưu hóa trong sản xuất.
  • Dịch vụ kỹ thuật (sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, trang thiết bị, lắp đặt máy móc…).
  • Xúc tiến đầu tư và thương mại, liên kết các doanh nghiệp sản xuất trong ngành công nghiệp phụ trợ, cho thuê và kinh doanh bất động sản khu công nghiệp.
  • Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với triết lý kinh doanh “Cung cấp dịch vụ chu đáo, giải pháp tối ưu cho khách hàng thay vì chỉ bán sản phẩm đơn thuần”, Hikari Việt Nam luôn lỗ lực hết mình nhằm mang tới lợi ích lâu dài tới khách hàng.

Đến nay, Hikari Việt Nam trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn, các doanh nghiệp FDI như: Tập đoàn Viettel, Canon, VinGroup, Kyocera, Nidec Sankyo, Samsung…

 

Chúc mừng chặng đường 12 năm của Hikari Việt Nam, đại diện các đơn vị thành viên Hikari Group, các đối tác đã gửi tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đức Cường và tập thể CBCNV Hikari Việt Nam
Đặc biệt, trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hikari Việt Nam vẫn duy trì, ổn định và có những chỉ số đánh giá hoạt động kinh doanh đáng tự hào vào 5 tháng đầu năm 2022. Nhân dịp này, Ông Nguyễn Đức Cường, thay mặt BLĐ Hikari Hikari Group đã tặng hoa chúc mừng và khích lệ tập thể Hikari Việt Nam, Hikari AE và Hikari Việt Nam -HCM
Hikari Việt Nam ngày hôm nay là thành quả từ những nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV trong suốt 12 năm qua. Không thể thiếu là sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng và Quý đối tác dành cho Hikari Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 12 năm ngày thành lập, thay mặt BLĐ và tập thể CBCNV Hikari Group xin gửi lời chúc mừng và chúc cho Hikari Việt Nam ngày một phát triển. Tiếp tục nỗ lực để làm tốt hơn, phát triển hơn cả về quy mô, chất lượng nhằm mang tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đóng góp vào nền kinh tế chung của Đất nước, chung tay vì một Việt Nam hùng cường.

Hikari Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *