SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Hikari Group sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

Hòa Bình, ngày 26 – 27/07/2019, thay vì lựa chọn một không gian sang trọng hay địa điểm tại Hà Nội, Ban lãnh đạo công ty Hikari Việt Nam đã tạo điều kiện cho toàn thể CB CNV có dịp “Xách ba lô lên và đi” bằng việc tổ chức chương trình “Sơ kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm 2019” của công ty tại Đảo Dừa- Thung Nai – Hòa Bình.

Chúng tôi được chào đón bằng một bầu không khí trong lành và bình yên. Mọi người được nghỉ ngơi thư giãn và cùng nhau chơi team building, đốt lửa trại,… trước khi chương trình sơ kết chính thức được bắt đầu.

Sau tất cả, Hikari Group cùng nhau nghiêm túc nhìn lại chặng đường hoạt động trong 06 tháng đầu năm vừa qua, đề ra phương hướng hoạt động kinh doanh cho 6 tháng cuối năm. Những con số, những báo cáo giường như được tiếp cận một cách thoải mái hơn.

Hikari Group sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm Hikari Group sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

Thông qua việc lồng ghép hoạt động vui chơi, giải trí, chương trình Sơ kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm trở thành chất keo giúp các thành viên trong công ty trở nên gắn kết hơn, đoàn kết hơn. Đó cũng là một nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của Hikari Group. Văn hóa đó đã đang và sẽ còn xây dựng để Hikari Group ngày càng phát triển.

Hikari Group sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm Hikari Group sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm Hikari Group sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm Hikari Group sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

 

Hikari Group – sản xuất và cung ứng giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt là ngành khuôn mẫu và ép phun nhựa.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 311 3998

Fanpage: Hikari Group

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzvOyqukFqYwgt8e3-hE4wA

Hikari P&T: Tầng 5, tòa nhà Tomeco – Số 53, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : https://hikarivn.com.vn

Hikari A&E: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (Dịch vụ kỹ thuật): https://hikariae.com

Hikari Tp Hồ Chí Minh: 64E, Đường 27, KP5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM: https://hikarihcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *