Tình hình hoạt động Quý 1 năm 2022 tại Hikari Group

Tình hình hoạt động Quý 1 năm 2022 tại Hikari Group

Quỳ 1 năm 2022 Hikari Group đã nỗ lực “vượt khó” để hoàn thành chỉ tiêu đề ra và hướng đến những dự định lớn.

Quý I năm 2022 tình hình chính trị thế giới có nhiều biến động, nhất là căng thẳng chính trị giữa các nước lớn, xung đột vũ trang giữa Nga và Ukraine; sự phục hồi kinh tế tại các quốc gia còn thiếu ổn định, không đồng đều. Ở trong nước, chi phí đầu vào cho sản xuất tăng, tiềm ẩn nguy cơ thiếu hụt cục bộ xăng dầu, vẫn còn tình trạng ùn tắc hàng hóa, nông sản tại các cửa khẩu biên giới.

Trên địa bàn cả nước, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, một bộ phận lao động phải nghỉ việc để cách ly y tế cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Tuy bị ảnh hưởng bởi những khó khăn chung nhưng những tháng đầu năm hoạt động kinh doanh, sản xuất khởi sắc trở lại đã giúp Hikari Group xử lý hết các đơn hàng và có mức tăng trưởng cao hơn so với cùng kỳ năm 2021. Khối kinh doanh thương mại đạt mức lợi nhuận ~18 tỷ VNĐ khối dịch vụ kỹ thuật đạt mức lợi nhuận ~8 tỷ VNĐ Khối sảm xuất tiếp tục duy trì sự ổn định với sản lượng 150%.  Việc đầu tư hợp tác có bước đột phá khi đạt được những thỏa thuận căn bản với các trường ĐH công nghiệp,  CĐ Bách Khoa để triển khai cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực.

Chăm lo đời sống cho các cán bộ công nhân viên, công đoàn Hikari Group chủ động liên hệ sắp xếp lịch tiêm vacxin các mũi và bổ sung các thiết bị phòng chống dịch tại nơi làm. Những trường hợp ghi nhận trực tiếp bị nhiễm Covid 19 hay có người thân bị nhiễm bệnh. Cùng với việc thăm hỏi thường xuyên và thay đổi cơ chế làm linh hoạt, công đoàn công ty còn dành những phần quà hỗ trợ để CBNV an âm chữa trị phục hồi để sớm quay trở lại làm việc.

“Vạn sự khởi đầu nan”.  Tập thể CBNV Hikari Group quyết tâm giữ vững thành quả kinh doanh của quý I và phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn trong quý II 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *