HIKARI VIỆT NAM CHÚC MỪNG NGÀY 08/03

Hikari Group và cách tổ chức 8/3 đơn giản mà vui

Tổ chức ngày 8/3 đơn giản mà chị em nhớ mãi thì cứ hỏi các chàng trai Hikari Group bạn nhé 😀

Một năm có 365 ngày mà chỉ có 2 ngày dành cho phụ nữ thôi nên là anh em Hikari Việt Nam dành tặng chị em một ngày ngập yêu thương và tiếng cười bằng những thứ vô cùng giản dị luôn. Kế hoạch được lên trước một tuần và các đấng mày râu là các nhân vật trực tiếp làm nhiều nhất. BTC quyết định 06.03 sẽ là ngày tổ chức, dành ngày 8/3 cho các gia đình (Tâm lý ghia)

Ngày 05/03, mấy ông cặm cụi cắt ảnh chibi, xếp quà vào túi, cắm hoa này nọ cho từng người. Đợi các chị em về là xuất kích thôi

Tổ chức ngày 8/3 đơn giản mà vui Tổ chức ngày 8/3 đơn giản mà vui Tổ chức ngày 8/3 đơn giản mà vui

Sáng 06/03, các anh dậy sớm, tới văn phòng và chờ đón các chị em 😀 Quà đã có sẵn trên bàn. Thế nhưng mấy tấm chi bi lại là thứ các chị em thích nhất.

Chiều là tiệc chính thức bắt đầu. Không có gì hoa mĩ, chỉ là những lời nhắn gửi, lời chúc tới các chị em. Xúc động nhất có lẽ là giây phút phái nữ chia sẻ cảm xúc và cảm ơn anh em. Như một chứng minh sự thành công của chương trình. Một chương trình khác rất khác. Không ăn uống, hát hò ở nơi sang trọng, không bốc thăm tặng quà, thời gian dành để chuẩn bị cho các chị nhiều hơn thời gian check-in. Có lẽ, những chân thành ấy lại giúp mọi người gắn kết và có nhiều xúc cảm hơn

Chúc mừng ngày 8/3. Chúc cho một nửa của Thế giới mãi xinh đẹp và nhiều niềm vui hơn nữa. Một lời chúc nho nhỏ ” Hikari Việt Nam cứ mãi như vậy nhé, mộc mạc, gắn kết, chân tình”. 

 

Hikari Group – sản xuất và cung ứng giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt là ngành khuôn mẫu và ép phun nhựa.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 311 3998

Fanpage: Hikari Group

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzvOyqukFqYwgt8e3-hE4wA

Hikari P&T: Tầng 5, tòa nhà Tomeco – Số 53, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội : https://hikarivn.com.vn

Hikari A&E: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (Dịch vụ kỹ thuật): https://hikariae.com

Hikari Tp Hồ Chí Minh: 64E, Đường 27, KP5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM: https://hikarihcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *